ternenkqem

User description

Poodle lai Chihuahua

có lẽ rằng, giống chó tới từ Mexico, Chihuahua này sẽ không còn là một cái thương hiệu lạ lẫm. đây là giống chó mưu trí, khá nghịch ngợm và rất chi là trung thành, yêu thương với chủ. Poodle lai Chihuahua yêu khách du lịch hơn bất kể loại thức ăn hạt cho chó nào! Với bé, các bạn là số 1! Tuyệt vời không chỉ thế, tất cả các đặc điểm đó đều được di truyền ở Chipoo, kết quả của sự việc lai tạo giữa Poodle và Chihuahua.

Chipoo sở hữu thân hình nhỏ nhắn, đẹp xắn với bộ lông xoăn “huyền thoại” của Poodle. nếu như bạn yêu mến những chú Dòng chó Poodle dễ mếm mộ thích tính cách Chihuahua thì nên nắm giữ ngay một em. giá đựng chiếm lĩnh một em Chihuahua lai Poodle không thật đắt, dao động từ 2 nghìn - 7 triệu đ.

Chó Toy Poodle lai chó Schnauzer (ra chó Schnoodle)

phương châm thực sự ban đầu của việc gây nên một con lai Poodle-Schnauzer chỉ là để đuổi chuột và những loài gặm nhấm có hại khác trong trang trại. mặc dù thế sau một thời gian, mỗi cá nhân mới chợt nhận ra sự đáng yêu hiện hữu ở chú chó lai đặc biệt này. Dần dần họ để chúng trong nhà làm chó cưng, cùng với trọng trách xua đuổi những loài thú hoang dã gây hại cho trang trại. Cho đến thời buổi này, chú chó lai giữa Poodle và Schnauzer đã hoàn toàn biến thành một chú chó cưng dễ thương và là người các bạn đồng hành cùng chủ nhân.

 

GQI Trade Listings is brought to you by Global Q International LLC

www.GlobalQInternational.com

 Copyright © 2021 Global Q International, All rights reserved

For GQI Trade Listings Support Click Here

Terms & Conditions  /  Privacy Policy